VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ QUỐC BẰNG CONTAINER ĐƯỜNG BỘ

Người đăng: AdminNgày đăng: 2018-07-12

Dịch vụ vận tải container bằng đường bộ như thế nào?
Mặc dù lựa chọn vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không nhưng bạn cũng không thể bỏ qua hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ để đến tận nơi các xã của huyện đảo Phú Quốc. Chính vì thế việc vận chuyển container bằng đường bộ sẽ giúp bạn vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn từ tàu biển hay sân bay về với các xã một cách tốt nhất.
So với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thì vận tải container bằng đường bộ có phần ưu thế hơn về tính đảm bảo an toàn hàng hóa không bị hư, cũng như khi ướt cũng như đảm bảo môi trường

Bên cạnh đó hình thức vận chuyển này có thể chở hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, quá tải mà trong khi đó xe tải không thể chở được hàng này. Xe container có thể chở hàng hóa tối đa 30 tấn hoặc 67 khối vì vậy rất thích hợp với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn, đảm bảo an toàn hàng hóa cao.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc bạn có thể tham khảo những chia sẻ trên đây của chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận tải hàng hóa & để Vận Chuyển Quốc Tế được phục vụ bạn, vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo thông tin bên dưới: