VẬN CHUYỂN CONTAINER BẰNG ĐƯỜNG BIỂN NHANH VÀ GIÁ CẢ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Người đăng: AdminNgày đăng: 2018-07-12

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ nổi bật với trên 7 năm vận tải sà lan đã chuyên chở hàng nghìn chuyến hàng đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Phú Quốc, Cần Thơ, Sóc Trăng, An Giang, Cát Lái,... Đây là một doanh nghiệp uy tín, chuyến nghiệp hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường thuỷ nội địa bằng các phương tiện di chuyển trên biển như tàu, thuyền, vận tải bằng sà lan,... đã và đang chiếm được nhiều tình cảm của các quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng container nội địa bằng đường biển Vận Chuyển Quốc Tế cam kết bảo quản và đưa hàng hóa cẩn thận, không gây đổ bể, trầy xước hay làm mất mát,... chúng tôi cam kết nhận đúng hàng và giao đúng người, đúng giờ.

Vận Chuyển Quốc Tế tự hào với mối quan hệ rộng với các hãng tàu, bến xe cùng với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi có thể sắp xếp những lịch trình giao hàng nhanh nhất cho tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại, giúp khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình bất kì lúc nào, tạo sự an tâm và tôn trọng tuyệt đối cho quý khách.

Cam kết dịch vụ vận chuyển container nội địa bằng đường biển như sau:

- Giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất phù hợp với từng khách hàng.

- Hợp đồng, biên nhận rõ ràng, minh bạch với chữ ký của hai bên.

- Giao hàng đúng lịch trình như trên hợp đồng.

- Nhận đúng hàng, giao đúng hàng.

- Nhận vận chuyển đường biển nội địa đối với hàng hóa với tải trọng lớn, hàng quá khổ, siêu trường siêu trọng đặc biệt từ TP HCM.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tư vấn tận tình từng dịch vụ.

- Hàng hóa được đảm bảo giữ gìn cẩn thận tuyệt đối cho quý khách.

- Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, không gây ra bất kì khó chịu nào cho khách hàng.

- Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.

- Đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, lái xe được đào tạo chuyên sâu, luôn vui vẻ trong việc đỡ hàng, nhấc hàng, tạo cho quý khách sự hài lòng nhất.

- Bất kì sơ suất nào xảy ra cho mặt hàng của quý khách. VCQT cam kết đền bù chi phí hoàn trả 100%.

Bạn muốn tìm một nơi vận chuyển hàng nhanh và giá cả hợp lý nhất? Hãy chọn ngay Vận Chuyển Quốc Tế, chúng tôi luôn tự hào vì độ uy tín cũng như kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay.

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận tải hàng hóa & để Vận Chuyển Quốc Tế được phục vụ bạn, vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo thông tin bên dưới: