ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ nhân viên chúng tôi đã tự khẳng định được vị trí của mình trên thị trường như là một nhà vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp và đã nhận được sự tín nhiệm cao của nhiều khách hàng trong và ngoài nước từ nhiều năm qua và đã thành công hiện trong nhiều năm nay.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp và có hệ thống, với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với mạng lưới nhiều đại lý toàn cầu, DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng, bao gồm:

1) Vận chuyển và giao nhận hàng đường hàng không, đường biển.

2) Vận chuyển hàng lẻ, hàng container.

3) Khai hải quan, kho ngoại quan, hoàn thuế, xnk ủy thác, làm C/O, Phyto kiểm dịch thực vật và động vật, vệ sinh an toàn thực phẩm…

4) Vận chuyển hàng công trình, hàng dự án và các mặt hàng quá khổ quá tải.

Không chỉ tập trung trong phạm vi giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, không hạn chế loại hình dịch vụ chỉ thuần túy từ cảng đến cảng, công ty chúng tôi còn quan tâm khai thác và đẩy mạnh dịch vụ hàng nhập khẩu tại nhiều nơi trên thế giới. Và các dịch vụ giao tận cửa, tận kho của Quí khách hàng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ của chúng là một thương hiệu có uy tín và còn được biết đến trong lĩnh vực vận chuyển hàng nguyên cont và hàng lẻ bằng đường biển, bên cạnh đó cả đường hàng không trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam hiện nay.

Công ty chúng tôi có quan hệ quốc tế với nhiều đại lý tại nhiều nước trên thế giới và mạng lưới này ngày càng được mở rộng và phát triển không ngừng. Công ty chúng tôi luôn luôn tập trung vào việc đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển các dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của các khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi luôn có mối quan hệ đặc biệt với các hãng tàu hãng hàng không và chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ qúy khách hàng trong việc vận chuyển hàng nguyên Container, hàng lẻ.., đi nhiều nước trên thế giới với giá cước cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa, xin vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ công ty chúng tôi tại địa chỉ như trên. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin mà Quý Công Ty thường xuất hàng đi để chúng tôi gửi bảng báo giá tham khảo sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi giàu kinh nghiệm có thể tư vấn cho Quí khách những phương án và cách thức vận chuyển hàng tiết kiệm nhất có thể vui lòng liên hệ:

 

Email: sales@vn.pandalog.com

Ms. Susan: 0903 925 099                    Mr. Lee: 0394261594

Ms. Hali: 0707 344 226                        Ms. Cindy: 0972 872 964

Ms. Sue: 0365 868 400                        Mr. Willy: 0913 839 616

Mr.Tom: 0768763554

 

Văn phòng chính:

Tòa nhà HDTC Building – Tầng 4 số 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1. Hồ Chí Minh

Các chi nhánh:

Tòa nhà DK 2- Tầng 8 số 22A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Tòa nhà Sông Đà – Tầng 12 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tòa nhà Home Center- Tầng 3 số 142 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng.
LK08, Khu đô thị Mạnh Đức, Nguyễn Phi Ý Lan, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Xin cám ơn qúy khách hàng và xin gởi đến qúy khách hàng lời chào trân trọng!