Chúng tôi có đội xe container, xe tải sẽ đưa ra các phương án tối ưu để giúp cho doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về việc vận chuyển, lưu trữ, đóng gói, lập tem nhãn, mã vạch và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Sau đó sẽ đưa hàng hóa trực tiếp từ kho tới các điểm đến được Quý Khách yêu cầu một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả hơn. Quý khách cần giao nhận hàng hóa bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc, vui lòng liên hệ chúng tôi để cập nhật giá tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa nội địa.

Luôn sẵn sàng với đội ngũ xe tải thùng kín, xe container tại các khắp các cảng biển và thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh

Luôn đem đến cho doanh nghiệp bạn dịch vụ vận chuyển nội địa cho hàng xuất nhập khẩu nhanh chóng, an toàn tiết kiệm.

An toàn & nhanh chóng

Với đội ngũ xe tải thùng kín, xe container toàn bộ được niêm phong bấm seal trước khi vận chuyển.

Hàng hóa của bạn luôn được kiểm đếm và vận chuyển an toàn trong thời gian sớm nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng, Đà Nẵng

Với các mặt hàng như nông sản, trái cây, sắt thép, vật liêu... cần chuyển từ Miền Nam ra khu vực Miền Bắc chúng ta thường đi bằng đường bộ nhưng nay vanchuyenquocte.net xin giới thiệu thêm phương thức vận chuyển kết hợp đường bộ và đường biển.

Hàng hóa được đóng hàng vào container tại kho của khách hàng tại Miền Nam. Sau đó chuyển ra cảng Hồ Chí Minh như Vict, Bến Nghé, Phú Hữu và được vân chuyển ra cảng Hải Phòng bằng đường biển.

Khi hàng đên cảng Hải Phòng sẽ được đội xe của chúng tôi kéo container đi giao tại các tỉnh khu vực phí bắc. 

- Ưu điểm của việc vận chuyển đường bộ và đườn biển kết hợp là chi phí sẽ rẻ hơn 40 % so với vận chuyển bằng đường bộ.

- Nhược điểm của phương thức vận chuyển này là thời gian vận chuyển lâu hơn 2 ngày so với vân chuyển hoàn toàn bằng đường bộ.

Vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Tương tự như việc vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng. Hàng hóa được chúng tôi đóng vào container tại kho của khách hàng sau đó sẽ được chuyển ra cảng Hải Phòng. Vận chuyển đường biển từ Hải Phòng vào Hồ Chí Minh. Sau đó sẽ được vận chuyển nguyên container đến kho hàng của khách tại các tỉnh Miền Nam.

 

Cần giá vận chuyển quốc tế từ các cảng khác vui lòng liên hệ nhân viên chúng tôi.

 

Gửi yêu cầu